Rebuy Online Casino Tournaments

รูปแบบที่สำคัญของการแข่งขันออนไลน์มีดังนี้ ผู้เล่นจะได้รับฮีปชิปทัวร์นาเมนต์เริ่มต้นและมีเวลาวางเดิมพันที่อนุญาตสำหรับการพนัน ข้อ จำกัด ทั้งสองนี้เหมือนกันสำหรับผู้เล่นทุกคนเพื่อให้แน่ใจถึงความเท่าเทียมกัน ผู้เล่นเล่นพนันด้วยวิธีใดก็ได้ที่เขาตัดสินใจในเกมที่เลือกจนกว่าเวลาของเขาจะสิ้นสุดลงหรือจนกว่าเขาจะสูญเสียชิปทั้งหมดของเขา ถ้าเขาสูญเสียชิปทั้งหมดของเขาคะแนนของเขาจะเป็นศูนย์หรือมิฉะนั้นก็เป็นมูลค่าของชิปที่มั่นคงเมื่อสิ้นสุดเวลาที่กำหนด ผู้เล่นจะได้รับการจัดอันดับบนกระดานหลักตามความสำเร็จและแชมป์เปี้ยนเป็นผู้เล่นอันดับต้น ๆ ของกระดานหลัก พนัน ออนไลน์

การจัดแบบพื้นฐานนี้มีข้อเสียอย่างหนึ่ง หากนักแสดงอารมณ์เสียในตอนเปิดการแข่งขันเขาอาจจะหลุดชิปอย่างรวดเร็วและจะไม่ได้รับความพึงพอใจจากการแข่งขัน ในอาร์เรย์เพื่อให้นักแสดงเหล่านี้มีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องการแข่งขันออนไลน์บางรายการอนุญาตให้พวกเขาซื้อชิปกองใหม่ การแข่งขันดังกล่าวเรียกว่าการแข่งขันการซื้อซ้ำและมูลค่าที่ผู้เข้าร่วมจ่ายสำหรับฮีปใหม่เรียกว่าค่าธรรมเนียมการซื้อซ้ำ ในกรณีส่วนใหญ่ค่าธรรมเนียมการซื้อซ้ำจะเทียบเท่ากับค่าธรรมเนียมแรกเข้าและชิปกองใหม่จะมีมูลค่าใกล้เคียงกับของเดิม ทัวร์นาเมนต์ซื้อซ้ำส่วนใหญ่อนุญาตให้มีการซื้อซ้ำหลายครั้ง บางคนระบุว่าร่างของ Rebuy มีข้อ จำกัด ในขณะที่การแข่งขันอื่น ๆ ปล่อยให้มันไร้ขีด จำกัด เพื่อไม่ให้แนวคิดเรื่องการซื้อซ้ำไม่ถูกนำไปใช้ในทางที่ผิดและแน่นอนนโยบายจึงถูกกำหนดกรอบไว้สำหรับผู้ซื้อซ้ำ

สมมติว่านักแสดงเริ่มต้นด้วยเงิน 500 ดอลลาร์และปัจจุบันอยู่ที่ 1,000 ดอลลาร์ หากเขายินยอมที่จะซื้อซ้ำ ณ จุดนี้เขาอาจเพิ่มชิปฮีปเป็น 1,500 ดอลลาร์โดยไม่ต้องเล่นการพนัน เห็นได้ชัดว่านี่ไม่ใช่เหตุผลของการแข่งขันการซื้อซ้ำทางออนไลน์ ดังนั้นข้อกำหนดคือนักแสดงจะได้รับอนุญาตให้ซื้อใหม่ได้ก็ต่อเมื่อเขาใช้เศษชิปของเขาหมดแล้ว

 

ลูกกลิ้งหมอบหลายคนเชื่อว่าการแข่งขัน Rebuy Online มีอคติในทิศทางของลูกกลิ้งที่สูงส่งเนื่องจากพวกเขาอาจใช้แบ๊งค์ของพวกเขาเพื่อจัดหาเงินซื้อใหม่และมีแนวโน้มที่จะจบลงด้วยคะแนนที่มากขึ้น การวิเคราะห์แนวนี้ไม่แน่นอนเลย นักแสดงที่ซื้อ 10 Rebuys นั้นคล้ายกับผู้เล่นที่หลากหลาย 10 คนที่เข้าร่วมการแข่งขันในแต่ละครั้ง นอกจากนี้อาจไม่มีการร้องเรียนเกี่ยวกับสถานการณ์ที่สอง หากมีคนพิเศษสิบคนเข้าร่วมอาจเป็นไปได้ว่าอย่างน้อยหนึ่งในนั้นจะทำคะแนนได้มหาศาล หากผู้เล่นซื้อซ้ำ 10 เท่าอาจเป็นไปได้ว่าเขาสามารถทำคะแนนได้มากในหนึ่งใน 10 ครั้ง สิ่งที่นักแสดงทุกคนปรารถนาที่จะทำคือการเดาตัวเลขของการซื้อซ้ำที่เขาอาจจัดการเพื่อจ่ายก่อนที่จะเริ่มการแข่งขันแล้วแก้ไขคำตัดสินของเขา